Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam đưa ra chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng qua website ovumb.com.

Chúng tôi cam kết bảo mật Thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự khai thác trái phép.

Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khuyến khích khách hàng đọc kỹ nội dung Chính sách bảo mật để hiểu được quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ do Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam cung cấp trên website ovumb.com.

Chúng tôi đưa ra các cam kết về việc bảo mật thông tin khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam cam kết KHÔNG BÁN, KHÔNG CHIA SẺ VÀ TRAO ĐỔI thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trên website ovumb.com cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đặt hàng trực tuyến, thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm:

– Họ và Tên

– Địa chỉ

– Địa chỉ Email

– Số điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Giao hàng quý khách đã đặt tại ovumb.com.

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

– Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

3. Phạm vi lưu trữ thông tin

Đối với hành vi truy cập cập website (dữ liệu máy tính), chúng tôi sẽ lưu trữ trong vòng 60 ngày.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam

Địa chỉ: LK13 Khu đô thị Romantic Park, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 096.990.2992

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể liên hệ qua email “support@tmsc-vn.com” yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại website ovumb.com, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại website ovumb.com. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. OvumB cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị OvumB xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email support@tmsc-vn.com để được giải quyết vấn đề.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website ovumb.com, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

Câp nhật lần cuối – 16h30 ngày 19/5/2023