Chính sách giao nhận & đổi trả hàng

Chính sách bán hàng OvumB là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử của Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam, tuân thủ Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và các quy định của pháp luật có liên quan.

I. Chính sách giao nhận, chuyển hàng

1. Quy trình giao nhận, vận chuyển hàng:

Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, OvumB sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng. OvumB sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng qua các công ty vận chuyển.

2. Phạm vi giao nhận:

OvumB thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có thể tra cứu, kiểm tra lộ trình hay tình trạng của những đơn hàng đã đặt mua qua các công cụ của đối tác vận chuyển:

 • Giao hàng tiết kiệm: giaohangtietkiem.vn

Bước 1: Liên hệ với OvumB qua tư vấn viên để lấy mã vận đơn

Bước 2: Chọn Tra cứu đơn hàng và điền mã vận đơn tại https://i.ghtk.vn/. Màn hình sẽ hiển thị thông tin đơn hàng và vị trí đơn hàng đang được vận chuyển.

 • Giao hàng J&T Express: jtexpress.vn

Bước 1: Liên hệ với OvumB qua tư vấn viên để lấy mã vận đơn

Bước 2: Chọn Tra cứu đơn hàng và điền mã vận đơn tại https://jtexpress.vn/vi/tracking. Màn hình sẽ hiển thị thông tin đơn hàng và vị trí đơn hàng đang được vận chuyển.

Đối với các đơn hàng được giao trong nội thành Hà Nội, đơn hàng sẽ được vận chuyển qua các bên như Grab, HeyU, Ahamove… 

3. Thời gian giao hàng

Khách hàng sẽ nhận được hàng chậm nhất là 7 ngày sau khi hoàn tất đơn hàng của mình. Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, sai hoặc thiếu hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho tổng đài viên qua số điện thoại 0392.138.697. Lưu ý: OvumB chỉ xử lý những đơn hàng thiếu, sai khi có video quay lại quá trình bắt đầu mở gói hàng.

Trong vòng 24 giờ sau khi quý khách ký nhận hàng mà không có ý kiến về hàng hóa, công ty sẽ không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả do hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này (Trừ trường hợp lỗi do nhà sản xuất cần bảo hành).
Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

5. Phí giao hàng

OvumB sẽ giao hàng miễn phí đối với những đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên khi đồng ý vận chuyển qua bên giao vận Giao Hàng Tiết Kiệm và J&T. Với những đơn hàng dưới 1.000.000 đồng, khách hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển.

Với các đơn hàng được giao trong nội thành Hà Nội,có thể giao hàng qua các bên như Grab, Gojek, Be, HeyU,… theo biểu phí quy định của bên vận chuyển và phí giao hàng sẽ được OvumB hỗ trợ như sau:

 • Đơn hàng dưới 1.000.000 đồng, quý khách hàng sẽ trả toàn bộ phí vận chuyển. 
 • Đơn hàng 1.000.000 đồng, OvumB hỗ trợ tối đa 20.000 đồng phí vận chuyển.
 • Đơn hàng 2.000.000 đồng, OvumB hỗ trợ tối đa 40.000 đồng phí vận chuyển.

II. Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

1. Chính sách bảo hành, đổi trả

 • Về sản phẩm OvumB, chúng tôi hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với sản phẩm lỗi do thao tác và bảo quản của khách hàng. Đối với sản phẩm trả lại, sản phẩm phải còn nguyên vẹn chưa mở niêm phong, còn nguyên tem và không bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả. 
 • Về các sản phẩm thực phẩm chức năng, khách hàng có thể đổi trả trong vòng 3 ngày đối với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với sản phẩm lỗi do thao tác và bảo quản của khách hàng. Đối với sản phẩm trả lại, sản phẩm trả lại phải còn nguyên vẹn chưa mở niêm phong, còn nguyên tem và không bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả. 

Thông tin và thời hạn sử dụng của sản phẩm được niêm yết trên bao bì mỗi sản phẩm mà OvumB cung cấp. Các sản phẩm mà OvumB cung cấp đều được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên website, vui lòng liên hệ tổng đài 0392.138.697 OvumB sẽ hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm và chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đơn hàng.

2. Chính sách hoàn tiền

Đối với trường hợp hoàn tiền, khách hàng có thể nhận tiền hoàn lại theo 2 cách sau:

 • Cách 1: Hoàn tiền trực tiếp

Khách hàng vui lòng đến văn phòng OvumB để làm thủ tục nhận tiền hoàn lại theo địa chỉ sau:

Văn phòng Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam tại LK 13, Khu đô thị Romantic Park, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

 • Cách 2: Chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng vui lòng gửi email cho chúng tôi vào địa chỉ support@tmsc-vn.com với nội dung bao gồm:

Yêu cầu hoàn tiền trên website ovumb.com

– Họ và tên khách hàng: …………………………………………………………….

– Số tài khoản ngân hàng: ………………………………………………………….

– Tên chủ tài khoản: ………………………………………………………………….

– Tên ngân hàng và chi nhánh: …………………………………………………..

– Lý do yêu cầu hoàn tiền: …….…………………………………………………..

– Số tiền cần hoàn lại: ……………….……………….……………………………..

(*Phần in nghiêng là phần khách hàng cần điền thông tin cá nhân).

3. Giải quyết tranh chấp khiếu nại

OvumB Việt Nam tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

 • Hình thức online: Khách hàng có thể khiếu nại trực tiếp cho OvumB Việt Nam trong phần bình luận ở website ovumb.com hoặc gửi thư khiếu nại đến địa chỉ email support@tmsc-vn.com .
 • Hình thức gọi điện trực tiếp lên tổng đài: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài OvumB qua số hotline 0392.138.697.

OvumB tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, sản phẩm do OvumB cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên Người mua và Người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là cho khách hàng.

Câp nhật lần cuối – 16h30 ngày 19/5/2023