Top 4 Mẹo xin vía con trai bỏ bụng cho mẹ

Team Biên Tập
Team Biên Tập

Nếu bạn đang ngày đêm mong ngóng sinh được 1 cậu quý tử, hãy bỏ túi ngay 4 mẹo xin vía con trai cực linh nghiệm trong bài viết này nhé!

Mẹo xin vía con trai trong ngày trọng đại

Cưới hỏi là chuyện trọng đại của đời người. Do đó, các cặp đôi sẽ phải thực hiện đúng các thủ tục, lễ nghi để mang lại nhiều may mắn và giúp vợ chồng hòa hợp, đồng lòng, đồng chí làm nên việc lớn.

Tuy nhiên, bên cạnh việc tuân thủ các thủ tục sẵn có, việc 2 vợ chồng cùng nhau nắm tay 1 bé trai kháu khỉnh, đáng yêu trước khi bước vào lễ đường cũng được cho là cách xin vía sinh con trai cực kỳ hiệu quả.

Lưu ý: Cặp đôi hãy chọn bé trai hợp tuổi mình để gia tăng độ linh nghiệm.

Bên cạnh đó, ông cha ta cũng khuyên rằng vào ngày cưới 2 vợ chồng hãy bế 1 bé trai lên giường rồi để đứa trẻ tự lăn lộn tại đó. Nếu đứa trẻ thích thú và nán lại lâu chứng tỏ vợ chồng bạn sẽ sớm sinh quý tử đầu lòng.

Mẹo xin vía con trai từ các bà bầu khác

Mẹo xin vía con trai bỏ bụng tiếp theo chính là chạm tay vào bụng bầu của mẹ đang mang thai con trai. Đồng thời thành tâm cầu nguyện và ngỏ lời xin vía sẽ giúp mẹ sớm đậu thai quý tử thành công.

Bên cạnh đó, việc xin vía qua các bức ảnh siêu âm trong nhóm cũng đem lại hiệu quả như mong muốn. Chị em chỉ cần để lại bình luận chân thành phía dưới bài viết của các mẹ đã thụ thai bé trai thành công để nhận vía tốt cũng như nhận sự may mắn từ họ.

Mặc dù chưa được khoa học chứng minh nhưng cách này đã được rất nhiều chị em áp dụng và thành công “bỏ bụng” 1 cậu ấm kháu khỉnh, đáng yêu. Bố mẹ nhất định phải lưu lại ngay nhé.

Mẹo xin vía con trai từ các mẹ bầu khác
Xin vía con trai từ các mẹ bầu khác

Để đồ vật hoặc tranh ảnh của trẻ sơ sinh trong nhà

Chuẩn bị sẵn các đồ vật hoặc tranh ảnh của trẻ sơ sinh đặt trong nhà được coi là phương pháp mang lại nhiều vía tốt cho bố mẹ đang ngày đêm mong ngóng hoàng tử.

1. Xin lại đồ sơ sinh

Như đã biết, đồ vật thường sẽ mang vía của người sử dụng. Chính vì vậy, khi muốn thụ thai con trai nhiều bố mẹ thường xin lại đồ của 1 bé trai bụ bẫm, khỏe mạnh như 1 việc làm lấy may để sớm “bỏ bụng” hoàng tử đầu lòng và xin vía chăm con mát tay.

Các món đồ bố mẹ nên xin bao gồm áo sơ sinh, tất tay, tất chân bởi đây là những món đồ gắn liền với các bé trong suốt 6 tháng tuổi nên sẽ mang nhiều vía tốt nhất.

Tuy nhiên, bố mẹ không nên xin quá nhiều, chỉ nên lấy tất tay, tất chân hoặc một vài chiếc áo sơ sinh bởi cốt vẫn ở lòng chân thành khi cầu nguyện của chính bản thân bố mẹ.

Mỗi một tháng nhóm lại tổ chức một buổi tặng quần áo trẻ sơ sinh cho các mẹ đang mong ngóng quý tử, hãy tham ngay để lấy vía tốt sớm đậu thai hoàng tử bạn nhé.

Mẹo xin vía con trai từ đồ sơ sinh
Xin lại đồ sơ sinh từ mẹ khác

2. Treo ảnh con trai trong nhà

Mẹo xin vía con trai thông qua việc treo ảnh bé trai trong nhà đã được truyền qua nhiều thế hệ và vẫn lưu giữ cho tới ngày nay. Nhiều người tin rằng treo một bức tranh con trai thật to trước đầu giường sẽ giúp bố mẹ sớm có tin vui.

Để tăng độ linh nghiệm, bạn nên treo thêm một quả bầu hồ lô ở đầu giường sao cho đầu nhỏ hướng ra phía cửa và nhờ một cặp vợ chồng đã hạ sinh con trai thành công trải ga giường hoặc ngồi lên giường để tặng vía cho bạn.

Tuy nhiên, khi chọn các đồ vật mang ý nghĩa phong thủy bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng để tránh thu hút những điều xấu đến với gia đình. Để đảm bảo may mắn, bạn hãy tham khảo ý kiến chuyên gia trong nhóm trước khi lựa chọn nhé!

Mẹo xin vía con trai bằng cách treo ảnh bé trai
Xin vía bằng cách treo ảnh bé trai

Xin vía con trai bằng cách làm lễ cầu con

Theo phong thủy, sinh con cũng là một loại duyên phận. Vì vậy, nếu cha mẹ muốn sinh được con trai như ý thì trước hết phải sám hối, làm lễ cúng vào ngày mùng 1 hoặc 15 hàng tháng và cầu xin các đấng bề trên ban cho gia đình được một đứa con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Trong quá trình thực hiện, bố mẹ nhớ chú ý tới cách sắp xếp lễ vật và lựa chọn đúng bài văn khấn sinh con trai mới đem lại hiệu quả cao.

Nếu chưa biết chuẩn bị như nào cho chu đáo nhất, bạn hãy tham khảo ngay ý kiến chị em cùng chí hướng trong nhóm và nhận ngay bài văn khấn cầu con trai Miễn phí bạn nhé!

Như vậy, Ovumb đã tổng hợp 4 mẹo xin vía con trai bỏ bụng chuẩn xác được nhiều chị em tin tưởng sử dụng hiện nay. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công và sớm có tin vui. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới để các chuyên gia giải đáp giúp bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Hãy Tham Gia Thảo Luận Cùng Chúng Tôi Nhé!
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận