Chính sách biên tập, bản quyền & miễn trừ trách nhiệm OvumB

1. Chính sách biên tập

Tận tâm, chu đáo và tỉ mỉ là những điều bạn sẽ nhận được khi đến với ovumb.com. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn những kiến thức sinh sản bổ ích nhất (từ độ tuổi dậy thì đến độ tuổi trưởng thành), phương pháp mang thai tự nhiên, giải pháp quan hệ an toàn cùng những kiến thức bổ ích chăm sóc mẹ và bé. Tất cả những kiến thức này đều được biên tập dựa trên kiến thức và nghiên cứu khoa học đảm bảo tính chính xác cao nhất. 

Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm thật tốt, giải đáp các thắc mắc về những vấn đề nhạy cảm và đồng hành cùng bạn đọc giải quyết những vấn đề đó.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, những bài viết của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế được những chẩn đoán hoặc điều trị y khoa, do đó chúng tôi luôn khuyên bạn nên ưu tiên tham vấn ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn nghiệp vụ cao.

Dưới đây sẽ là những chính sách biên tập về nội dung biên soạn của chúng tôi:

Nhiệm vụ:

Sứ mệnh OvumB mang theo đó là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên những dấu mốc quan trọng, kể từ khi bạn còn là một cô bé mới lớn cho đến hành trình đi tìm thiên chức thiêng liêng làm mẹ. Và những kiến thức về sức khỏe sinh sản đã được tham vấn chi tiết từ đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm luôn là điều chúng tôi muốn gửi gắm tới bạn.

Tài liệu tham khảo, kiến thức cập nhật không ngừng:

Chúng tôi cam kết tất cả các nguồn tài liệu tham khảo đều được cung cấp bởi các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao và được các hiệp hội y tế trong và ngoài nước kiểm chứng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn ưu tiên cập nhật những nội dung, kiến thức mới nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm ngày càng chi tiết của các bạn.

Đội ngũ chuyên gia: 

Mỗi nội dung được đăng lên trang web của OvumB đều được kiểm tra, rà soát kỹ càng bởi bác sĩ tham vấn chuyên môn và đội ngũ chuyên gia hỗ trợ sinh sản giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ biên tập viên:

Đội ngũ biên tập viên của OvumB được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và đặc biệt là luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Họ hướng tới khách hàng và mong muốn rằng, mỗi bài viết được xuất bản, là mỗi một lần cung cấp cho người đọc những kiến thức hữu ích và đáng tin cậy.

Lắng nghe và đồng cảm:

OvumB luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi luôn muốn nghe những tâm sự, những thắc mắc khó nói, nhất là với những vấn đề liên quan đến sinh sản để đảm bảo có thể kịp thời đáp ứng được những mong muốn của bạn.

Đồng thời, chúng tôi ra đời để trở thành người bạn đồng hành của các bạn, luôn nỗ lực để hiểu và giúp các bạn có được niềm vui hân hoan chào đón bé yêu của mình.

Hãy nhớ rằng, mỗi bài viết chúng tôi gửi tới bạn đều là những kiến thức đã trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt và là nhiệt huyết, sự tận tâm của chúng tôi. Hy vọng, chúng tôi sẽ luôn là nơi bạn tin tưởng, là nơi mang lại cho gia đình bạn cơ hội có được niềm hạnh phúc lớn lao.

2. Bản quyền thông tin

Các bài viết của ovumb.com được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế.

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, vui lòng đọc chính sách bản quyền thông tin của OvumB dưới đây, điều này là rất quan trọng và bạn phải tuyệt đối tuân thủ.

Quy định chia sẻ bài viết

  1. OvumB.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại Website và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên OvumB vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  3. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  4. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết từ ovumb.com”

Bản quyền logo/banner/ấn phẩm in ấn

  • Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của blog như Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền tại OvumB.
  • Tất cả nội dung trên Fanpage OvumB đều được sử dụng độc quyền tại OvumB.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng OvumB.

Chúng tôi luôn kiểm soát vấn đề sử dụng các nội dung bản quyền của chúng tôi một cách nghiêm ngặt nhất. Ngược lại, chúng tôi cũng luôn sử dụng các thông tin từ bên thứ ba một cách chuẩn xác nhất. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn có thể mắc phải 1 số thiếu sót (Do không tìm được thông tin bản quyền, chủ sở hữu v.v), nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng email tới chúng tôi: support@tmsc-vn.com để chúng tôi có phương án xử lý.

3. Miễn trừ trách nhiệm

Những thông tin được cung cấp bởi OvumB với những cố gắng để đưa những thông tin chính xác và hiệu quả cao tới bạn đọc.

Thông qua website OvumB, bạn đọc có thể liên kết dẫn tới các trang web khác không nằm trong sự quản lý của OvumB. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên trang web khác.

Chúng tôi không đại diện căn cứ đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự xác thực, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp trên website khác. Bất kỳ sự tin tưởng đối với thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn đọc những nguy cơ không mong muốn.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ Website.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp website được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, OvumB không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ pháp lý trong trường hợp website tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Đối với thông tin ở bài viết

Chúng tôi biên soạn và có sự kiểm soát, tham vấn chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia trước khi nội dung được xuất bản công khai và được người dùng tiếp nhận.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn muốn bạn đọc hiểu được rằng: “Các bài viết của OvumB chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa”. Điều này được chúng tôi nhấn mạnh hơn bằng việc ghi chú lại 2 lần trên giao diện của trang web và chân trang của website.

Nếu bạn đọc phát hiện ra nội dung nào chưa chính xác và phù hợp, hãy phản hồi lại, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và sửa chữa.

Đối với nội dung dược liệu và sản phẩm hỗ trợ

OvumB sử dụng hoàn toàn là nội dung được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn biên soạn. Đó là những thông tin chi tiết về những vị thuốc dược liệu, những cây thuốc được dân gian lưu truyền.

Tính xác thực của những cây thuốc có hiệu quả dựa trên yếu tố kinh nghiệm, thời gian sử dụng, có thể chưa được kiểm nghiệm qua lâm sàng. Chính vì vậy, đó là những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích.

Câp nhật lần cuối – 16h30 ngày 19/5/2023