Sinh viên trường Đại học Y Hà Nội trải nghiệm App OvumB

Team Biên Tập
Team Biên Tập

Trong khuôn khổ chương trình “Vé đưa xuân về” được phối hợp tổ chức giữa Công ty TNHH Công nghệ Y tế TMSC Việt Nam cùng trường Đại học Y Hà Nội vào ngày 20/1 vừa qua. Các thầy cô trong nhà trường và các bạn sinh viên đã được giới thiệu và trải nghiệm ứng dụng quản lý chu kỳ kinh, tính ngày rụng trứng OvumB.

OvumB là ứng dụng hỗ trợ quản lý chu kỳ kinh nguyệt, xác định thời điểm rụng trứng và tính ngày an toàn một cách hiệu quả và tiện lợi. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng các tính năng thiết thực, OvumB là công cụ hữu ích giúp các bạn sinh viên trẻ chủ động theo dõi sức khỏe sinh sản của bản thân cũng như quan hệ tình dục an toàn.

OvumB là ứng dụng phù hợp và không thể thiếu của các nữ sinh viên
OvumB là ứng dụng phù hợp và không thể thiếu của các nữ sinh viên

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp ứng dụng OvumB và nhận được hướng dẫn chi tiết từ đội ngũ xây dựng ứng dụng. Nhiều bạn sinh viên đã bày tỏ sự thích thú với OvumB và đánh giá cao tính ứng dụng thực tế của nó.

Đội ngũ xây dựng OvumB ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của các bạn sinh viên về giao hiện, hình ảnh để tiếp tục hoàn thiện ứng dụng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Các bạn sinh viên trường Y dược tải app trải nghiệm
Các bạn sinh viên trường Y Hà Nội tải app OvumB để trải nghiệm
Rate this post
Hãy Tham Gia Thảo Luận Cùng Chúng Tôi Nhé!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận