Tuổi Thân sinh con năm 2024 có tốt không?

Team Biên Tập
Team Biên Tập

Các cặp vợ chồng tuổi Thân sinh con năm 2024 có hợp không? hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây để chuẩn bị trước kế hoạch săn “rồng vàng” Giáp Thìn nhé

Tuổi Thân sinh con năm 2024 chú ý gì?

Tuổi Thân sinh con năm 2024 nếu dựa vào yếu tố Địa chi Thân, tức bố mẹ tuổi Thân nói chung sinh con năm 2024 (địa chi Thìn) là rất tốt. Bởi 2 con giáp này nằm trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn, những người nằm trong nhóm tuổi này có tính kiên trì và tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhạy với thời cuộc. Do đó, khi kết hợp với nhau họ sẽ gặp nhiều thuận lợi và dễ dàng mở ra nhiều cơ hội phát triển lớn.

Xét tổng quan 3 yếu tố Ngũ Hành, Thiên Can và Địa Chi, bố mẹ tuổi Thân được dự báo là sinh con thuận lợi trong năm 2024. Tuy nhiên, mỗi tuổi Thân được gắn với một mệnh riêng nên sẽ có những tác động khác nhau đối với em bé được sinh ra. Người tuổi Thân có thể sinh con năm 2024 bao gồm bố mẹ tuổi Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004.

Xét tuổi Thân sinh con năm 2024 dựa vào 3 yếu tố phong thủy
3 yếu tố trong phong thủy

Tuổi Canh Thân sinh con năm 2024 có tốt không?

Tuổi Canh Thân sinh con năm 2024 được đánh giá là tốt vì bố mẹ tuổi Canh Thân mang mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc) và con Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) mà Mộc lại sinh Hỏa tức bố mẹ sẽ là đòn bẩy, đồng hành kiến thiết cho cuộc sống cho các con sau này.

Trong quy luật tương sinh phong thủy, Mộc sinh Hỏa là một điều tốt, đặc biệt đối với người mệnh Hỏa. Bố mẹ mệnh Mộc sinh con năm 2024 sẽ giúp đứa trẻ sau này thu hút được nhiều may mắn, làm đâu thắng đó, luôn tự tin và tràn đầy năng lượng sống. Bố mẹ (mệnh Mộc) sẽ là một điểm tựa vững chắc, giúp đỡ và tạo động lực cho con (mệnh Hỏa) ngày càng phát triển và hoàn thiện bản thân mình.

Để giải đáp thắc mắc về những yếu tố phong thủy liên quan tới việc sinh con, mời bố mẹ tham khảo kinh nghiệm của nhiều bố mẹ tuổi Thân đã sinh con thành công trong nhóm hoặc hội .

Tuổi Canh Thân sinh con năm 2024 có tốt không
Tuổi Canh Thân sinh con năm 2024

Tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2024

Bố mẹ Nhâm Thân sinh con năm 2024 nhìn theo bình đại Thiên Can là cực kỳ thuận lợi. Bởi Nhâm Và Giáp có mối quan hệ tương sinh. Điều này thể hiện rằng bố mẹ tuổi Nhâm Thân vốn khéo ăn khéo nói, linh hoạt, nhạy bén trong mọi tình huống sẽ dẫn dắt con tuổi Giáp Thìn với tính cách ôn nhu, e thẹn dễ dàng cởi mở và hòa đồng với mọi người xung quanh. Từ đó, cuộc sống sau này sẽ có rất nhiều mối quan hệ thuận lợi tạo tiền đề cho sự thành công trong tương lai.

Nếu bố mẹ muốn biết thêm về ngày đẹp, tháng tốt để sinh con, hãy tham gia ngay nhóm hoặc để sinh con theo ý muốn nhé!

Vào nhóm xem ngày đẹp tháng tốt sinh con
Tham gia nhóm xem ngày đẹp tháng tốt sinh con

Giáp Thân sinh con năm 2024 có tốt không?

Luận giải theo phong thủy, bố mẹ Giáp Thân sinh con năm 2024 là một điều tốt đẹp. Bởi khi xét theo Thiên Can có thể thấy cả bố mẹ và con đều mang Thiên Can Giáp nên bình hòa với nhau (không xung cũng không khắc). Khi được kết hợp với nhau, 2 bên có nhiều điểm chung, đặc biệt đều là những người có ý thức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Do đó, bố mẹ và con cái có thể dễ dàng hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên giúp công việc thăng tiến.

Như vậy, các cặp vợ chồng tuổi Giáp Thân hoàn toàn có thể yên tâm sinh con vào năm 2024 vì 2 yếu tố Địa Chi và Thiên Can đều không có mối quan hệ xung khắc mang ảnh hưởng xấu tới tương lai của cả bố mẹ và con cái.

Qua bài viết này, chắc chắn bố mẹ đã có được lời giải đáp về Tuổi Thân sinh con năm 2024 có tốt không?. Nếu các bạn là những tuổi con giáp khác mà có ý định sẽ sinh vào năm 2024 thì có thể để lại bình luận để OvumB hỗ trợ giải đáp nhé!

Rate this post
Hãy Tham Gia Thảo Luận Cùng Chúng Tôi Nhé!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận